บ้าน

Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd

ข้อมูล บริษัท
Dong Yang AoLong อุปกรณ์นอนวูฟเวน จำกัด เป็น ผู้ผลิตมืออาชีพสำหรับ PP ปั่นผูกมัดสายการผลิตผ้าไม่ทอ, เครื่องทำถุง, PET เข็มเจาะสายการผลิตและอุปกรณ์การรักษาแอปพลิเคชันพิเศษเช่น ชอบน้ำ, แอนตี้ - แอลกอฮอล์ (เลือด, น้ำมัน, คงที่, อายุ, แบคทีเรีย, UV) และไฟ สารหน่วงไฟ ซึ่งรวมการออกแบบโครงการการประมวลผลการติดตั้งและการฝึกอบรมการทำงานของสายการผลิตผ้าไม่ทอ PP

โรงงานของเรามีวิศวกรและทีมงานบริการที่มีประสบการณ์หลายปีในการพัฒนาและติดตั้ง " AL " แบรนด์ของ PP สานสายการผลิตผ้าไม่ทอจาก 1.6m , 1,8m, 2.4m ถึง 3.2m กับรุ่นที่แตกต่างกันเช่น S, SS , SSS, SMS และ SMMS ยังสามารถปรับแต่งสายการผลิต
เข็มเจาะสัตว์เลี้ยงสายรวมถึงสายพรม, สายหนัง pu, การกรองรู้สึกว่าบรรทัด, สายรู้สึกเอว, สาย polyfill, geotextile สาย ฯลฯ ของ
สายการผลิตสปันบอน PET / PET (+ PE) / PP (+ PE) ได้รับการออกแบบผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ
เรามีใบอนุญาตส่งออกของเราเองด้วย ใบรับรอง ISO และ CE เราได้ติดตั้งหมายเลขของ PP ปั่นสายการผลิตผ้าไม่ทอผูกมัดในตลาดท้องถิ่น จีน และ อินเดีย, บังคลาเทศ, ตุรกี, รัสเซีย, เวียดนาม, อินโดนีเซีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ไทย, บราซิล อุซเบกิสถาน ฯลฯ ข้อเสนอแนะของลูกค้าทุกคนมีความสำคัญต่อนวัตกรรมทางเทคนิคและการปรับปรุงของเรา
เราเชื่อว่ามีเพียง“ เครื่องจักรคุณภาพที่สมเหตุสมผลพร้อมบริการหลังการขายที่ดีที่สุด ” เท่านั้นที่สามารถตอบสนองความต้องการพิเศษของคุณได้
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

 

 

 

 

Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : ยี่ห้อ AL

ไม่มีพนักงาน : 50~90

ยอดขายประจำปี : 10,000,000-20,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องทอผ้า PP แบบไม่ทอ สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องทอผ้า PP แบบไม่ทอ สำหรับการขาย